Về chúng tôi

z2448508724749 4a193c838a6fd8f4099528ca6f185c5b

Về chúng tôi

Tuổi tác, sự tự tin, khí chất của một người phụ nữ luôn được thể hiện qua LÀN DA của cô ấy. Và để giúp một nửa thế giới tìm được sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất, công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm PINKY WHITE đã cho ra đời các dòng sản phẩm ưu việt, lành tính nhờ nguyên liệu từ thiên nhiên. Đảm bảo hỗ trợ khắc phục hoàn toàn các tình trạng da NÁM SẠM, MỤN, THÂM, NGĂM ĐEN, ....

 

Với giá cả phải chăng và chính sách tuyển sỉ, đại lý hấp dẫn, chúng tôi tin rằng, bất kỳ vị khách nào cũng sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tại PINKY WHITE.

 

Là dòng sản phẩm mới hoàn toàn trên thị trường mỹ phẩm, nhưng chúng tôi hiểu rõ rằng: giá trị cốt lõi của một thương hiệu sẽ nằm ở hiệu quả của sản phẩm mang tới cho khách hàng. Bên cạnh đó, nắm bắt đúng xu hướng làm đẹp, am hiểu nội tâm của mọi chị em khi sử dụng mỹ phẩm và đặc biệt giá thành phù hợp với đối tượng khách hàng cũng chính là mối quan tâm đặc biệt của công ty.

 

Với mong muốn đưa dòng MỸ PHẨM MADE IN VIET NAM từ Cty TNHH Dược Mỹ Phẩm PINKY WHITE  tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước, chúng tôi đã tiến hành hàng trăm cuộc thí nghiệm để đưa ra những công thức chăm sóc da đạt chuẩn bộ y tế. 

 

Hiểu được tác dụng thần kỳ của thành phần từ thiên nhiên đối với việc chăm sóc và phục hồi  cho làn da, chúng tôi đã thành công trong việc đưa ra công thức độc quyền là sự kết hợp những vị thảo mộc quý từ Đông Nam Á như: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, cam thảo, lá trầu không, nghệ .. với các nguyên liệu từ phương Tây như: Olive oil, Bearberry, Jojoba oil, Aloe leaf, sunflower seed … sẽ mang tới vẻ trẻ đẹp trẻ trung, trắng sáng mãi mãi như tuổi đôi mươi cho mọi chị em phụ nữ Việt Nam. 

 

Tất nhiên, để đưa ra chất lượng tốt nhất thì yếu tố công nghệ cũng đóng một vai trò không nhỏ. Hàn Quốc và Nhật Bản được biết đến là những quốc gia có những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhờ công nghệ ủ, chiết xuất, tách lọc, đóng gói theo dây chuyền khép kín. Nên qua hàng trăm buổi tham gia triển lãm công nghệ, tham quan các nhà máy sản xuất, học hỏi ứng dụng chuỗi công nghệ trong sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi đã  lựa chắt lọc để nhập về Việt Nam bộ dây chuyền khép kín hiện đại nhất được nhượng quyền trực tiếp từ hai quốc gia trên.

 

Mọi sản phẩm đều đã được qua kiểm nghiệm lâm sàng, có đầy đủ giấy công bố, kiểm nghiệm từ Sở Y Tế Việt Nam. Cam kết có sự thay đổi ngay từ những ngày đầu tiên, đem tới hiệu quả rõ rệt chỉ sau 28 ngày sử dụng mà không có tác dụng phụ như: bong tróc, mẩn đỏ, dị ứng, lột tẩy. Đảm bảo an toàn với mọi làn da. 

 

Mỗi cô gái đều đẹp như những cánh hoa, hãy chọn Mỹ Phẩm Pinky White là nguồn nuôi dưỡng cánh hoa đó mãi không tàn!

 

Fanpage facebook

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM PINKY WHITE

MST: 0316525934 - Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/10/2020

Địa chỉ: 150 Đường 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0916.336.338 
Website: myphampinkywhite.com
logoSaleNoti.png